Hợp tác xã rau sạch Vân Nội chuyên cung cấp các loại rau-củ-quả sạch tại Hà Nội uy tín chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rau củ quả sạch, an toàn cho nhà hàng, quán ăn trên toàn thành phố Hà Nội.

Hợp tác xã rau sạch Vân Nội chuyên cung cấp rau củ quả sạch tại Hà Nội

Hợp tác xã rau sạch Vân nội chuyên phân phối cung cấp các loại rau củ quả sạch từ nhà vườn Vân Nội Đông Anh đến tận tay người tiêu dùng trong từng sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rau củ quả tươi, sạch, đẩm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm rau củ quả của chúng tôi đều được sản xuất trong hợp tác xã rau sạch Vân Nội đảm bảo an toàn đối với người tiêu dùng.

Rau sạch Vân Nội nơi cung cấp rau củ quả sạch tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Là đơn vị cung cấp rau củ quả an toàn cho cửa hàng, quán ăn, khách sạn trên địa bàn Hà Nội trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết là một đơn vị cung cấp rau củ quả an toàn tuyệt đối, sản phẩm rau củ quả của chúng tôi nói không với hóa chất độc hại. Những sản phẩm rau củ quả của chúng tôi sẽ được kiểm tra gắt gao về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và độ an toàn trước khi đến với bữa cơm của bạn.

cung cấp rau củ quả sạch
chuyên cung cấp rau củ quả cho nhà hàng quán ăn khách sạn

Các loại rau củ quả sạch an toàn uy tín chất lượng

Các sản phẩm rau củ quả của chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng. Bao gồm tất cả các loại rau ăn lá phổ biến: rau muống, các loại cải, bắp cải, rau ngót, …. Các loại củ quả: các loại khoai tây, khoai lang, khoai môn, bầu, bí, cà chua,…
Các loại rau củ quả của chúng tôi được kiểm định đúng quy trình khép kín từ khi bắt đầu ươm trồng đến khi về tại cửa hàng đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.
– Cung cấp rau sạch cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,….
– Cung cấp rau sạch cho bếp ăn trường học.
– Cung cấp rau sạch cho bếp ăn công ty.
– Cung cấp rau sạch cho tòa nhà chung cư.
Quý khách hàng có nhu cầu cần mua các loại rau củ quả sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.