giải pháp làm vách ngăn phòng bằng thạch cao

0
99

Vách ngăn phòng bằng thạch cao có giá thành rẻ, thi công nhanh, độ bền cao. Làm vách ngăn phòng bằng thạch cao là giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chia không gian một cách hiệu quả và an toàn. Vách thạch cao có nhiều tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy và có tính thẩm mỹ cao,…. Có thể nói làm vách ngăn phòng bằng thạch cao là giải pháp tuyệt vời cho lựa chọn làm tường ngăn phòng.
Việc sử dụng vách thạch cao làm tường ngăn phòng để phân chia không gian trong thiết kế xây dựng nội thất giờ đây đã không còn cần đến những bức tường gạch dày cộp, khô cứng và bí bách mà thay vào đó là các loại vách ngăn thạch cao trang trí tô điểm thêm vẻ đẹp mỹ thuật của không gian.

Vách ngăn phòng bằng thạch cao là gì?

Vách ngăn phòng bằng thạch cao là một hệ thống vách ngăn gồm có khung xương và tấm thạch cao dùng để ngăn chia không gian thành các phòng riêng biệt thay thế cho những bức tường bằng gạch và xi măng. Vách ngăn thạch cao thường được dùng làm tường ngăn phòng cho các công trình nhà dân, nhà chung cư, văn phòng, trường học, nhà xưởng, hội trường, khách sạn.

Làm vách ngăn phòng bằng thạch cao giá rẻ

Các bước thi công làm vách ngăn phòng bằng thạch cao:
–Bước 1: Đánh dấu các vị trí lắp đặt vách ở trên trần và dưới nền.
–Bước 2: Dùng U nằm đặt vào vị trí trần và nền đã đánh dấu trước đó bằng nở sắt hoặc nở nhựa thật chặt.
–Bước 3: Dựng thanh U đứng lên thanh U nằm với khoảng cách 60cm, bắt chặt các điểm nối của U nằm và U đứng bằng vít hoặc tán.
–Bước 4: Liên kết tấm thạch cao với khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, bằng đinh vít, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 30cm.
–Bước 5: Sử lý điểm nối giữa các tấm thạch cao bằng băng lưới và bột sử lý mối nối chuyên dụng.
–Bước 6: Bả matit bề mặt tấm thạch cao.
–Bước 7: Giáp nhẵn và lăn sơn hai mặt vách ngăn thạch cao.

Cấu tạo của vách ngăn phòng bằng thạch cao

Vách ngăn phòng bằng thạch cao sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài được bao phủ bằng các tấm thạch cao liên kết với khung xương vách bằng đinh vít. Xử lý các đường ráp nối giữa các tấm thạch cao bằng băng lưới và bột sử lý mối nối chuyên dụng, đợi khô lớp bột sử lý nối. Bả matit kín tấm thạch cao sau đó để khô. Giáp nhẵn và sơn hoàn thiện. Vách ngăn phòng bằng thạch cao sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và đạt độ thẩm mỹ cao.
Khi lắp đặt vách ngăn thạch cao kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm, tấm sợi khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm để ngăn sự ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh cũng như đạt được các yêu cầu khác của hệ vách như chống cháy, cách nhiệt…

Ưu điểm của vách thạch cao ngăn phòng

– Trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch vữa.
– Khả năng cách âm cực “khủng” theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750.
– Khả năng chịu lửa tới 180 phút. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khỏe
– Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công nhanh, dễ thay thế, sửa chữa, dễ dàng đi các hệ thống điện, mạng, điện thoại phía trong vách.
– Tính thẩm mỹ cao.

Làm vách thạch cao đẹp giá rẻ

làm vách ngăn phòng bằng thạch cao đẹp
làm vách ngăn phòng bằng thạch cao đẹp

làm vách ngăn thạch cao giá rẻ tại hà nội
vách ngăn thạch cao hoàn thiện sơn bả

thợ làm vách thạch cao tại hà nội
làm vách thạch cao đẹp giá rẻ

thợ làm vách thạch cao giá rẻ
làm vách ngăn thạch cao giá rẻ

Làm vách thạch cao ngăn phòng đẹp giá rẻ tại hà nội

Đội thợ làm vách thạch cao tại hà nội Luật Thiên nhận làm vách thạch cao ngăn phòng đẹp tại hà nội đảm bảo chất lượng. Nhận thiết kế và thi công làm vách thạch cao cho nhà dân, nhà chung cư, cửa hàng, văn phòng, trường hoc, … ở tất cả các quận huyện tại hà nội như:
-Quận Long Biên
-Quận Hoàn Kiếm
-Quận Hai Bà Trưng
-Quận Đống Đa
-Quận Hoàng Mai
-Quận Thanh Xuân
-Quận Cầu Giấy
-Quận Tây Hồ
-Quận Ba Đình
-Huyện Mê Linh
-Huyện Sóc Sơn
-Huyện Đông Anh
-Huyện Gia Lâm
-Huyện Từ Liêm
-Huyện Thanh Trì

Làm vách ngăn phòng bằng thạch cao là giải pháp hoàn hảo

Để sử dụng những sản phẩm công trình vách ngăn phòng thạch cao chất lượng nhất. Quý khách vui lòng liên hệ đến thạch cao Luật Thiên chúng tôi theo SDT: 0983.030.214 .