Chuyên thi công ốp tường nhựa giá rẻ tại Hà Nội, đội thợ Luật Thiên nhận làm trần nhựa, ốp vách tường nhựa giả gỗ, giả đá uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ốp tường nhựa giả gỗ, giả đá là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thợ thi công ốp tường nhựa giả gỗ, giả đá giá rẻ tại Hà Nội

Tho op tuong nhua gia re tai Ha Noi Luật Thiên nhận ốp tường nhựa giá đá, giả gỗ, ốp trần nhựa giả đá, giả gỗ, trần nhựa lam sóng uy tín chuyên nghiệp.
Quý khách hàng có nhu cầu ốp tường nhựa, ốp trần nhựa tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ 24/7.
Vậy tấm nhựa ốp tường là gì? độ bền bao nhiêu năm? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng.

Giới thiệu về tấm nhựa ốp tường, trần giả gỗ, giả đá

Giới thiệu về tấm nhựa ốp trần tường: Tấm nhựa ốp tường là vật liệu được sản xuất trên công nghệ hiện đại có cấu tạo từ các thành phần tự nhiên như bột đá hoặc sợi gỗ, sợi tre kết hợp cùng nhựa PVC. Tấm nhựa ốp tường có trọng lượng nhẹ, chịu nước tốt, chống thấm, chống mối mọt. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại tấm ốp nhựa có tính thẩm mỹ và độ bền cao, bề mặt vân đá hay vân gỗ có đường vân sắt nét, tự nhiên, ưa nhìn; bề mặt trên cùng sẽ được phủ lớp UV bảo vệ cho tấm nhự ôp tường không trầy xước, giữ độ bền vân đá, vân gỗ lâu hơn.

Các loại nhựa ốp tường tốt nhất hiện nay

1 Tấm nhựa ốp tường giả gỗ:
Tấm nhựa ốp tường giả gỗ được sản xuất theo công nghệ hiện đại với cấu trúc hình elip, có độ cứng cao hơn các cấu trúc khác, chịu được lực va đập mạnh. Chất liệu của tấm nhựa giả gỗ: dưới cùng là vật liệu nhựa PVC và Caco3 rắn chắc được thiết kế theo dạng tấm. Bề mặt được phủ lớp vân gỗ Laminate chất lượng cao giúp cảm nhận được độ sần của từng thớ gỗ khi sử dụng. Tuy là nhựa giả gỗ nhưng chất lượng của sản được đánh giá là giống gỗ thật đến 90%. Vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể chinh phục được người sử dụng so với sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Ốp tường nhựa giả gỗ giúp không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

thợ ốp tường nhựa giả gỗ đẹp hà nội
thợ ốp tường nhựa giả gỗ đẹp hà nội

2 Tấm ốp tường nhựa giả đá:
Tấm nhựa ốp tường giả đá được sản xuất theo công nghệ hiện đại với 2 thành phần chính là bột đá và nhựa pvc nguyên sinh giúp chống nước, chống nấm mốc vô cùng hiệu quả. Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được phủ lớp vân đá đặc biệt sau với công nghệ phủ UV hiện đại. Tấm ốp tường giả đá được phủ 4 lớp UV trên bề mặt để chống trầy xước và tạo độ bóng, trên bề mặt nhựa vân đá được bảo vệ bằng tấm film PE.
thợ ốp tường nhựa giá rẻ hà nội
thợ ốp tường nhựa giá rẻ hà nội

3 Tấm ốp tường nhựa lam sóng
Tấm ốp tường lam sóng được sản xuất theo công nghệ hiện đại Compostite cao cấp pha trộn với phụ gia và bột gỗ nguyên liệu. Đây là sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất công nghệ cao. Tấm ốp lam sóng nếu nhìn bằng mắt thường sẽ khó để phân biệt với sản phẩm bằng gỗ thật. Vì vậy, chỉ khi chạm trực tiếp vào tấm, bạn mới có thể nhận ra điều này. Tấm ốp lam sóng độ bền trên 20 năm, chống thấm nước 100%, chống tia tử ngoại, giống gỗ tự nhiên và giá thi công thấp hơn gỗ tự nhiên.
thợ ốp tường nhựa đẹp giá rẻ
thợ ốp tường nhựa đẹp giá rẻ

Thợ ốp tường nhựa giả đá, giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận ốp tường nhựa giả đá, giả gỗ, trần lam sóng giá rẻ tại Hà Nội. Đội thợ Luật Thiên nhận thi công tất cả các công trình ốp tường nhựa, ốp trần nhựa trên toàn địa bàn Hà Nội. Thợ ốp tường nhựa tại Hà Nội thi công uy tín chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách.
Tho op tuong nhua gia re sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu ốp tường nhựa, ốp trần nhựa giá rẻ vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.