cách làm tăng tuổi thọ và độ bền cho vách thạch cao

0
38

Ở bài viết này thạch cao Luật Thiên sẽ hướng dấn chi tiết những cách làm tăng tuổi thọ và độ bền cho vách thạch cao. Để giúp quý khách hàng được sử dụng những sản phẩm vách ngăn thạch cao bền lâu với thời gian.

Cách làm tăng tuổi thọ và độ bền cho vách thạch cao

Vách thạch cao thường được sử dụng nhiều trong xây dựng nội thất dùng làm vách thạch cao ngăn phòng, làm vách thạch cao trang trí, làm vách thạch cao chống nóng, cách âm,… Dùng làm vách thạch cao có thể sử dụng được trong bao nhiêu năm, trong khi giá làm vách thạch cao rẻ và thi công nhanh hơn những loại vách ngăn khác như vậy có đảm bảo an toàn không?
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định trong điều kiện bình thường tuổi thọ và độ bền của vách thạch cao có thể lên đến 20 năm. Vách thạch cao có kết cấu khung xương làm vách được liên kết chắc chắn với trần bê tông, nền nhà, và tường nên rất chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Để sử dụng vách thạch thạch cao bền lâu với thời gian, cần lưu ý những yếu tố sau.

Những lưu ý để vách thạch cao bền đẹp

Hiện nay Vách thạch cao có 3 loại : vách thạch cao tấm thường, vách thạch cao tấm chịu ẩm, vách thạch cao tấm chịu nước, giá của mỗi loại là khác nhau.
-Trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt bạn nên sử dụng khung xương làm vách thạch cao và tấm thường, giá khoảng x00k/m2 và độ bền nên đến 18 năm.
-Trong khi nhà bị ẩm, bạn dùng khung xương vĩnh tường làm vách thạch cao và tấm thạch cao chịu ẩm, giá khoảng x50k/m2 và độ bền nên đến 20 năm.
-Trong trường hợp bạn làm vách thạch cao ngoài trời, thỉnh thoảng bị ướt, bạn nên dùng khung xương vĩnh tường làm vách thạch cao và tấm thạch cao chịu nước để thi công và độ bền nên đến 20 năm. Để sử dụng những công trình vách thạch cao bền và đẹp đến 20 năm, bạn cần lựa chọn vật tư tốt khi thi công và chọn đội thợ làm vách thạch cao uy tín chuyên nghiệp thi công như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Vật tư làm vách thạch cao ngăn phòng tốt bền đẹp

Vật tư làm vách thạch cao vĩnh tường V-Wall® làm khung vách thạch cao ngăn phòng phổ thông của Vĩnh Tường, sử dụng cho tất cả các công trình từ nhà dân, nhà trọ, nhà xưởng đến văn phòng, trung tâm thương mại,…Khung làm vách của vĩnh tường có các ưu điểm vượt trội như :
-Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa hệ thống cơ điện bên trong, không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà.
-Có thể áp dụng cho các hệ vách chống nóng, chống cháy, chống ồn.
-Tiết kiệm thời gian thi công, góp phần làm giảm đáng kể chi phí đầu tư.
Vách thạch cao có thể đảm bảo độ bền chắc từ cấp độ chịu lực thấp đến cấp độ chịu lực cao. Các bạn có thể treo các vật dụng như tranh, tivi, tủ bếp trên khung xương thạch cao… và yên tâm vì độ bền của nó, sẽ không có vấn đề xảy ra với những vật dụng mà bạn treo trên đó.

thợ làm vách thạch cao giá rẻ
làm vách thạch cao bền đẹp

Làm vách thạch cao bền đẹp giá bình dân

Hy vọng vói những thông tin hữu ích về vách thạch cao ở trên của chúng tôi, có thể giải đáp phần nào những câu hỏi khi làm vách thạch cao của quý khách. Thạch cao Luật Thiên với nhiều năm kinh nghiệm thi công làm trần vách thạch cao cùng đội thợ làm vách thạch cao tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sửa chữa vách thạch cao, làm vách thạch cao tại hà nội giá hợp lý.
Chi tiết liên hệ: 0983.030.214 ( Mr Luật )
hoặc thư điện tử [email protected]