làm vách thạch cao chống nóng

0
111

Làm vách thạch cao chống nóng là một giải pháp tối ưu để chống lại cái nắng nóng khắc nghiệt của khí hậu khi mùa hè đến. Đơn vị chúng tôi nhận làm vách thạch cao chống nóng uy tín chất lượng tại hà nội.

Dịch vụ làm vách thạch cao chống nóng tại hà nội

Thạch cao Luật Thiên chuyên thi công làm vách thạch cao chống nóng uy tín chuyên nghiệp tại hà nội. Chúng tôi nhận thi công vách thạch cao chống nóng cho nhà cấp 4, nhà bờ lô xi măng, nhà lợp tôn uy tín chất lượng tốt nhất. Nhận thi công tất cả các công trình nhà dân, nhà xưởng, cửa hàng,…
Quý khách có nhu cầu làm trần vách thạch cao chống nóng hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi nhận thi công làm trần vách thạch cao cho tất cả khách hàng ở Hà Nội. Với những giải pháp chống nóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Đội thợ thạch cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách chất lượng và giá cả tốt nhất.

làm vách thạch cao chống nóng tại hà nội
làm vách thạch cao chống nóng giá rẻ

Thi công vách thạch cao chống nóng cho tường nhà

Ngày nay cách chống nóng xuyên qua tường nhà không phải là xây thêm tường dầy lên nữa. Mà chúng ta có thể làm thêm một bức vách thạch cao với chức năng chống nóng, kết hợp 1 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm và 1 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn dày từ 9mm để chống nóng. Vách thạch cao chống nóng giúp nhiệt độ trong phòng giảm được 20% – 30% so với nhiệt độ bên ngoài, đồng thời giúp ổn định nhiệt độ bên trong. Nhờ đó ngôi nhà sẽ giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho máy lạnh và các thiết bị làm mát khác. Nhờ tính ổn định, bền vững, an toàn và thân thiện với môi trường, vách thạch cao chống nóng đang là lựa chọn phổ biến của các kiến trúc sư và người sử dụng. Chúng tôi nhận thi công vách thạch cao chống nóng ở tất cả các quận huyện tại hà nội như: Quận Long Biên, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Huyện Mê Linh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì…

Thi công vách thạch cao chống nóng chuyên nghiệp hiệu quả

Lắp đặt vách thạch cao chống nóng giúp tạo ra môi trường sống thoải mái hơn cho mọi thành viên trong gia đình đồng thời tiết giảm được chi phí tiêu thụ điện năng từ các hệ thống làm mát không khí một cách đáng kể. Để có được một hạng mục thi công vách thạch cao chống nóng chất lượng giá thành hợp lý, quý khách hàng nên gọi điện đến dịch vụ thi công vách thạch cao chống nóng của chúng tôi. Bởi đây là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thi công làm thạch cao nhiều năm.
Để có thể chống nóng hiệu quả tốt nhất cho tường nhà cần chuẩn bị các vật liệu và tiến hành theo các bước sau:
– Bước 1: Dùng 1 lớp cách nhiệt cát tường, 1 lớp xốp, 1 lớp bông thủy tinh ốp sát vào tường cần chống nóng.
– Bước 2: Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn
– Bước 3: Dùng thanh U-nằm vào vị trí đã đánh dấu sẵn trước đó, bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm cho thật chặt.
– Bước 4: Ghép thanh U đúng theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U nằm, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U nằm và thanh U đứng bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet.
– Bước 5: Ghép các tấm thạch cao cạnh vát, lên khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm thạch cao).
– Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng.
Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt vách thạch cao chống nóng tại hà nội với uy tín-chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu làm thạch cao chống nóng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.