thi công vách thạch cao tại đông anh

0
31

Bạn đang cần thi công làm vách thạch cao tại đông anh. Bạn cần tìm đơn vị làm vách thạch cao uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại đông anh? Hãy liên hệ cơ sở làm vách thạch cao tại đông anh Luật Thiên. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công làm vách thạch cao uy tín giá rẻ ở đông anh.

Thợ làm vách thạch cao tại đông anh Luật Thiên

Cơ sở làm trần vách thạch cao tại đông anh Luật Thiên. Được thành lập từ những người thợ làm trần vách thạch cao tại đông anh hợp nhất lại tạo thành. Đội thợ làm vách thạch cao tay nghề cao, đã thi công nhiều công trình và luôn được khách hàng đánh giá tốt với nhiều mẫu vách thạch cao đẹp. Chúng tôi chuyên nhận làm vách thạch cao cho hộ gia đình, cửa hàng và văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học,… ở đông anh. Nhận thi công trần vách thạch cao trọn gói, sơn bả matit trần vách thạch cao ở đông anh.

Thi công làm vách thạch cao giá rẻ tại đông anh

Khi đến với cơ sở thợ làm trần thạch cao tại huyện đông anh của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và những dịch vụ thi công. Thạch cao Luật Thiên chuyên cung cấp và thi công làm vách thạch cao trọn gói, giá rẻ tại Đông Anh- Hà Nội. Với đội thợ làm trần vách thạch cao nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề được đào tạo bài bản, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ. Chúng tôi chuyên cung cấp thợ làm vách thạch cao và nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến trần, vách thạch cao và sơn bả matit ở đông anh và hà nội. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình làm vách thạch cao tại đông anh, nhận thi công từ khối lượng nhỏ ít nhất cho đến công trình có khối lượng lớn. Nhận làm vách thạch cao cho nhà dân, nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng, nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn tại đông anh giá rẻ.

Làm vách thạch cao tại đông anh uy tín chất lượng

Cơ sở thạch cao Luật Thiên hiên đang cung cấp và sử dụng các loại vật tư làm trần thạch cao, làm vách thạch cao chính hãng chất lượng đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng và quyền lợi của khách hàng tại đông anh.
Hiện nay Luật Thiên đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ làm trần vách thạch cao tại đông anh, để phục vụ nhu cầu của tất cả quý khách được tốt nhất.
-Dịch vụ làm trần vách thạch cao giá rẻ.
-Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao.
-Dịch vụ làm trần vách thạch cao trọn gói.
-Dịch vụ làm thạch cao chống nóng.
-Dịch vụ sửa chữa trần vách thạch cao.
-Dịch vụ phá dỡ trần vách thạch cao khi không sử dụng.
Các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đi đầu với khẩu hiệu “thi công nhanh, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng ở đông anh những công trình thạch cao hoàn hảo nhất.

thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại đông anh
thợ làm vách thạch cao tại đông anh

Thợ làm vách thạch cao uy tín chuyên nghiệp tại đông anh

Đội thợ thạch cao Luật Thiên nhận thi công làm vách thạch cao tại huyện đông anh hà nội. Nhận làm vách thạch cao, vách ngăn thạch cao trọn gói sơn bả hoàn thiện tại đông anh, tất cả các công trình trần vách thạch cao chúng tôi thi công được bảo hành từ 3 đến 5 năm. Quý khách hàng có nhu cầu làm trần vách thạch cao ở đông anh, hãy đến ngay cơ sở thợ làm trần thạch cao tại huyện Đông Anh của chúng tôi, có địa chỉ tại xã vân nội huyện đông anh thành phố hà nội.
Hạng mục thợ thi công làm vách thạch cao tại đông anh uy tín chất lượng
• Thi công làm vách thạch cao trang trí.
• Thi công làm vách thạch cao phòng khách.
• Thi công làm vách thạch cao phòng ngủ.
• Thi công làm vách thạch cao ngăn phòng.
• Thi công làm vách thạch cao chống nóng.
• Thi công làm vách thạch cao cách âm.
• Thi công làm vách thạch cao theo yêu cầu.
Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn quý khách hãy liên hệ cơ sở thạch cao của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo chất lượng tốt nhất.

Giá thi công làm vách thạch cao tại đông anh trọn gói

Giá thi công làm vách thạch cao bao gồm vật tư và nhân công thợ.
1. Giá làm vách thạch cao trang trí:
– Khung xương hà nội tấm thạch cao thường giá 170.000đ/m2.
– Khung xương vĩnh tường tấm thạch cao thường giá 190.000đ/m2.
– Sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm + thêm 25.000đ/m2.
2. Giá làm vách thạch cao ngăn phòng:
– Khung xương hà nội tấm thạch cao thường giá 210.000đ/m2.
– Khung xương vĩnh tường tấm thạch cao thường giá 230.000đ/m2.
– Sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm + thêm 25.000đ/m2.
3. Giá làm vách thạch cao chống nóng:
– Làm vách thạch cao chống nóng 2 lớp ( 1 lớp xốp 8cm + 1 lớp giấy cách nhiệt cát tường ) giá 320.000đ/m2.
– làm vách thạch cao chống nóng nhiều lớp giá từ 350.000đ -> 450.000đ/m2.
Xem chi tiết giá làm vách thạch cao trọn gói tại đây: Bảng giá làm vách thạch cao trọn gói.

Thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại đông anh

Quý khách hàng ở đông anh cần làm trần vách thạch cao, cấn tìm thợ thi công làm vách thạch cao tại đông anh hãy gọi số: 0983.030.214 ( Mr Luật ). Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thi công và sẵn thợ thi công. Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình làm trần vách thạch cao và sơn bả thạch cao. Nhận làm các loại vách thạch cao (vách 1 mặt – vách 2 mặt – vách cách âm). Nhận Tư vấn miễn phí các thông tin về thạch cao phù hợp với mục đích, không gian, sở thích của từng người. Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi cử nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá lên kế hoạch thi công, hoạch toán chi phí thi công và thời gian bảo hành cho từng sản phẩm.