Bạn đang cần thợ ốp tường nhựa uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thi công trần, vách nhựa giả gỗ, giả đá, làm trần nhựa lam sóng uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thợ ốp tường nhựa tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Đội thợ ốp tường nhựa Hà Nội chuyên thi công vách nhựa giả gỗ, vách nhựa giả đá, vách nhựa lam sóng tại Hà Nội cho các công trình phòng khách, phòng ngủ, nhà dân, cửa hàng, showroom,….với giá rẻ nhất, đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm trần nhựa, vách nhựa có tính thẩm mỹ cao, độ bền trên 30 năm. Các dịch vụ làm trần vách nhựa của chúng tôi như:
– Làm trần nhựa giả gỗ.
– Làm trần nhựa lam sóng.
– Làm vách nhựa giả gỗ.
– Làm vách nhựa giả đá.

Thợ ốp tường nhựa giả gỗ, giả đá, lam sóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp thợ thi công ốp tường nhựa trang trí giả gỗ, giả đá, nhựa lam sóng giá rẻ tại Hà Nội. Ốp tường nhựa chống ẩm mốc, mối mọt , bong chóc do tường ẩm, nứt và bong sơn. Ốp tường nhựa có tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh, độ bền trên 30 năm. Với đội thợ chuyên nghiệp chúng tôi nhận ốp tường nhựa giả gỗ, giả đá với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Những mẫu thợ ốp tường nhựa đã thi công

Mẫu thợ ốp tường nhựa giả đá

thợ ốp tường nhựa giả đấ đẹp hà nội
thợ ốp tường nhựa giả đấ đẹp hà nội

thợ ốp tường nhựa giá rẻ hà nội
thợ ốp tường nhựa giá rẻ hà nội

Mẫu thợ ốp tường nhựa giả gỗ
thợ ốp tường nhựa giả gỗ đẹp hà nội
thợ ốp tường nhựa giả gỗ đẹp hà nội

Mẫu thợ ốp nhựa lam sóng đẹp
thợ ốp tường nhựa đẹp giá rẻ
thợ ốp tường nhựa đẹp giá rẻ

Quy trình thợ thi công ốp tường nhựa đúng tiêu chuẩn

Trước khi thi công ốp tường bằng tấm nhựa giả gỗ hay giả đá thợ cần qua khảo sat trước đo đạc để chuyển vật tư tấm nhựa đến theo yêu cầu chủ nhà.
Các bước thi công ốp tường bằng tấm nhựa:
Bước 1: Đo diện tích bức tường bằng thước dân hoặc thước laze. Dùng thước dây hay hiện đại hơn thì dùng thước laze đo đạc kích cỡ cũng như các vị trí đặt các tấm ốp nhựa.
Bước 2: Đánh dấu vị trí chính xác tấm ốp trên tường và dùng keo silicon chuyên dụng để cố định tấm đầu tiên vào tường.
-Trước tiên chúng ta cắt các thanh nhựa như kích thước đã đo bằng máy cắt.
-Khi đã hoàn thành xong phần cố định, chúng ta sẽ bắt đầu dựng khung và chuẩn bị bắt cố định.
Bước 3: Dùng đinh không mũ cố định tấm nhựa trên tường 1 cách chính xác để bắn ốc cố định khung xương vì nó ảnh hưởng đến việc ốp tấm nhựa vào vách và cố định tấm nhựa ốp.
Bước 4: Lắp khoá hèm vào tấm nhựa sử dụng đinh vít để bắt vít trực tiếp lên tường. Thông thường với mỗi tấm sẽ sử dụng 3-4 hèm khóa.
Bước 5: Ốp tấm tiếp theo khít vào tấm đầu tiên theo hèm khóa âm dương. Để ốp tấm nhựa vào các khung xương nhựa đã được cố định, bạn có thể sử dụng keo P-638 hoặc có thể thay thế bằng keo Tilebond. Đầu tiên, bạn quét một lớp keo phủ đều lên bề mặt các thanh xương nhựa. Sau đó bạn tiếp tục ốp tấm nhựa AnPro và giữ cố định chúng một lúc để tấm nhựa không bị dịch chuyển. Các tấn tiếp theo lắp tương tự cho đến khi hoàn thiện.
Bước 6: Ốp phào chân tường.
Quý khách có nhu cầu ốp tường bằng nhựa giả gỗ, giả đá, lam sóng vui lòng liên hệ đến thợ làm trần vách nhựa Hà Nội chúng tôi theo số điện thoại: 0983.030.214 để được tư vấn và báo giá.
Tho op tuong nhua uy tin gia re Ha Noi chuyên thi công nhựa giả đá, nhựa giả gỗ, nhựa lam sóng đẹp đảm bảo hài lòng quý khách.