thợ làm trần thạch cao tại hà nội

0
336

Đội thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội chuyên nhận làm trần thạch cao, vách thạch cao trọn gói sơn bả hoàn thiện đẹp giá rẻ cho các hộ gia đình và các công trình xây dựng tại Hà Nội.

Thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội Luật Thiên

Thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội chuyên nhận làm trần thạch cao, vách thạch cao trọn gói hoàn thiện sơn bả tại Hà Nội. Thạch cao Luật Thiên được thành lập từ những người thợ làm trần thạch cao tay nghề cao hợp nhất lại. Chúng tôi chuyên thi công làm trần vách thạch cao trọn gói giá rẻ cho nhà dân, nhà chung cư, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học,….Nhận sơn bả matit trần thạch cao, quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao vui lòng liên hệ SDT: 0983.030.214 để được tư vấn miễn phí.

Ưu điểm của thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội Luật Thiên

Đội thợ thi công làm trần thạch cao của chúng tôi được đào tạo bài bản, tất cả đều nắm vững quy trình lắp đặt trần thạch cao. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ làm trần thạch cao của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghề của những người thợ thạch cao của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng và phấn đấu trở thành đội thợ làm trần thạch cao uy tín nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

tho lam tran thach cao tai ha noi
thợ làm trần thạch cao tại hà nội

Người thợ làm trần thạch cao chuyên nghiệp cần lắm rõ quy trình thi công đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cho công trình. Sau đây là quy trình thi công lắp đặt trần thạch cao chính xác nhất.

quy trình thi công trần thạch cao chìm ( phần thô )

Bước 1: Xác định cao độ trần
Lấy dấu chiều cao trần bằng ống nivo hoặc bằng máy laser. Đánh dấu vị trí và búng mực trên vách hay cột để xác định vị trí thanh viền tường.
Bước 2: Cố định thanh viền tường vào vách hay tường theo cao độ đã xác định
Bắt vít hoặc đóng đinh với khoảng cách không quá 30cm
Bước 3: Xác định điểm treo ty
Liên kết bằng tacke đạn phi 8mm hoặc 10mm
Bước 4: Bố trí khung trần
Bố trí khung trần phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo, khoảng cách của các thanh chính và thanh phụ phải theo đúng quy cách tiêu chuẩn.
Bước 5: Lắp đặt thanh chính
Xương chính được liên kết với ty của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000mm. Kiểm tra xem các thanh xương chính có vướng mắc, hay gây ảnh hưởng đến bộ phận khác hay không để còn có biện pháp xử lý. Liên kết thanh phụ vào các thanh chính bằng ngàm có sẵn trên thanh chính.
Bước 6: Cân chỉnh khung trần
Cần phải cân chỉnh cho mặt bằng khung thật phẳng bằng ống Nivo hoặc máy laser chính xác theo đúng cao độ trần trong thiết kế đã định.
Bước 7: Lắp đặt tấm thạch cao lên khung
Liên kết tấm thạch cao vào khung bằng vít và xiết cho đầu vít chìm vào mặt trong bề mặt tấm. Khoảng cách giữa các đầu vít không quá 25cm. Đánh dấu mực trên tấm để khi gắn vít được thẳng hàng.

quy trình thi công trần thạch cao thả

Bước 1: Xác định độ cao của trần bằng ống nivo hoặc bằng máy laser. Đánh dấu vị trí và búng mực trên vách hay cột để xác định vị trí thanh viền tường.
Bước 2: cố định thanh viền tường bằng máy bắt vít hoặc đóng đinh với khoảng cách không quá 30cm
Bước 3: Cố định điểm treo thanh xương chính T36. Khoảng cách các thanh xương chính là 120cm.
Bước 4: Lắp đặt thanh phụ T1,2 và T0,6.
Bước 5: lắp đặt tấm lên khung.

Bảng giá làm trần thạch cao tại Hà Nội

Bảng giá làm trần thạch cao chìm.
-Làm trần thạch cao vĩnh tường : ===> Giá : 180.000vnđ/m2
-Làm trần thạch cao hà nội : ===> Giá : 160.000vnđ/m2
Bảng giá làm trần thạch cao thả.
-Làm trần thạch cao thả vĩnh tường : ===> Giá : 180.000vnđ/m2
-Làm trần thạch cao thả hà nội : ===> Giá : 160.000vnđ/m2
Xem chi tiết Bảng giá làm trần thạch cao trọn gói tại đây: Bảng giá làm trần thạch cao trọn gói

Thợ làm trần thạch cao chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công làm trần thạch cao. Chúng tôi chuyên nhận làm trần thạch cao tại hà nội : làm trần thạch cao chìm, làm trần thạch cao thả, làm trần thạch cao trang trí, làm trần thạch cao chống nóng, làm trần thạch cao nhà dân, làm trần thạch cao nhà chung cư, làm trần thạch cao cửa hàng, làm trần thạch cao nhà xưởng, làm trần thạch cao văn phòng,…Hiện nay thạch cao Luật Thiên đã có những chi nhánh thợ làm trần vách thạch cao tại tất cả các quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội.
-Cơ sở 1: Thợ làm trần thạch cao tại huyện Đông Anh.
-Cơ sở 2: Thợ làm trần thạch cao tại quận Cầu Giấy.
-Cơ sở 3: Thợ làm trần thạch cao tại quận Long biên.
-Cơ sở 4: Thợ làm trần thạch cao tại quận Đống Đa.
-Cơ sở 5: Thợ làm trần thạch cao tại quận Thanh Xuân.
-Cơ sở 6: Thợ làm trần thạch cao tại quận Tư Liêm.
Quý khách hàng ở Hà Nội cần tìm thợ làm trần thạch cao ở gần khu vực của mình vui lòng liên hệ SDT : 0983.030.214 hoặc cửa hàng thạch cao MR LUẬT : 0964.644.321.