trần thạch cao thả vĩnh tường

0
361

Trần thạch cao thả vĩnh tường là hệ trần nổi (hay còn gọi là trần thả) sử dụng khung xương VĨNH TƯỜNG kết hợp cùng tấm thạch cao trang trí.

Giới thiệu trần thạch cao thả vĩnh tường

Trần thạch cao thả vĩnh tường là sản phẩm trần thạch cao được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, làm trần thả cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại,…. Với đầu ngàm cải tiến mới giúp hệ trần thả cứng chắc hơn – chống lệch và sập trần – dễ dàng thi công lắp đặt. Trần thả có những tính năng vượt trội cùng sự linh hoạt trong tính thẩm mỹ, trần thạch cao thả hiện nay đang là xu hướng sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng nội thất.

Trần thạch cao thả khung xương VĨNH TƯỜNG TopLINE Plus®

Trần thạch cao thả vĩnh tường có kiểu dáng mẫu mã đa dạng và tiện ích. Vì vậy trần thạch cao thả luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ đối với nhiều công trình trang trí nội thất. Trần thả còn có nhiều ưu điểm như, dễ lắp đặt, tải trọng nhẹ, linh hoạt trong việc bảo trì sửa chữa hệ thống điều hòa, dây điện, báo cháy ở bên trên trần. Ngày nay trần thả được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất văn phòng, nhà xưởng,…
Bước 6: Cuối cùng đặt các tấm thạch cao 600x600mm hoặc 600x1200mm lên các ô giữa 2 thanh gồm thanh chính và thanh phụ và hoàn thiện công trình.
Xem thêm: mẫu trần thạch cao thả đẹp

Quy trình thi công trần thạch cao thả vĩnh tường

1. Lựa chọn vật tư.
– Bạn nên lựa chọn vật tư khung xương làm trần thả chất lượng. Khuyến nghị sử dụng khung xương trần thả vĩnh tường TopLINE Plus.
– Bạn nên sử dụng tấm thạch cao thả đúng chủng loại, phù hợp với mục đích sử dụng. Tấm thạch cao thả có 2 loại là tấm thạch cao thường và tấm thạch cao chịu nước. Ngoài ra còn có tấm trần thả nhựa PVC được in nhiều họa tiết hoa văn cũng đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

thợ làm trần thả giá rẻ tại hà nội
làm trần thả vĩnh tường giá rẻ

Thông tin về Khung xương làm trần thả vĩnh tường
Làm trần thả vĩnh tường là khung trần nổi phổ thông của Vĩnh Tường, có các ưu điểm vượt trội:
– Lắp đặt dễ dàng hơn : ngàm liên kết có chức năng đàn hồi => Lắp ghép nhẹ hơn & dễ dàng tháo gỡ không làm hư sản phẩm.
– Cứng chắc với đầu ngàm inox
– Thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên của trần.
– Chất lượng tốt và giá thành rẻ phù hợp với người tiêu dùng.
2. Lựa chọn thợ thi công.
– Để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của trần thạch cao thả trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn đội thợ thi công làm trần thạch cao uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thi công. Khuyến nghị lựa chọn thợ làm trần thạch cao thả tại hà nội Luật Thiên.

Làm trần thạch cao thả có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm khi làm trần thả
Trần thạch cao thả được thiết kế có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng cho kết cấu mái nhà. Bên cạnh đó trần thả có khả năng chống ẩm, mốc và có khả năng chống thấm dột không tụ nước trên bề mặt. Trần thả còn có khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống nóng tương đối tốt. Loại trần này cũng dễ lắp đặt, dễ sửa chữa hơn so với trần chìm và các loại khác.
Nhược điểm của trần thả
– Trần thạch cao thả có nhược điểm không che giấu được hệ thống khung xương. Nếu trần bị xô lệch phải cần sửa chữa ngay, nếu để lâu rất dễ bị hỏng toàn bộ và mất thẩm mỹ.
– Trần thạch cao thả là sử dụng những tấm thạch cao kèm khung xương có kích thước cố định nên việc thay đổi kích thước rất khó khăn.
– Tấm thạch cao của trần thả có kích thước nhỏ nên dễ gây cảm giác không gian bị chia cắt.

Thợ làm trần thạch cao thả vĩnh tường tại hà nội

Đội thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại hà nội Luật Thiên là đội thợ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm trần thạch cao. Chúng tôi chuyên nhận thi công làm các loại trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất tại hà nội. Nhận làm trần thả, trần nổi, trần thạch cao chìm, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng, trần nhựa, đội thợ uy tín chuyên nghiệp làm nhanh gọn sạch sẽ, tỉ mỉ, cẩn thận.
Trần thạch cao thả với trần thạch cao chìm
– Trần thả, là loại trần thạch cao được thiết kế với kiểu phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Trần thả thi công bằng cách thả tấm thạch cao đúng kích thước vào khung định hình lắp đặt sẵn.
Khác với trần thạch cao chìm, trần thả được thi công nhanh hơn, giá rẻ hơn, rút ngắn thời gian thi công so với trần thạch cao chìm, do không mất thêm công đoạn sơn bả matit.
– Trần thạch cao chìm là một loại trần thạch cao có thiết kế khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này. Khi hoàn thiện xong sơn bả đẹp đẽ nhìn giống như trần bê tông bình thường.
Trần thạch cao chìm mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian, bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn và cũng vì vậy mà loại trần này có giá đắt hơn so với trần thả, hơn nữa công đoạn lắp đặt và sửa chữa cũng phức tạp hơn.

Thợ làm trần thạch cao thả đẹp giá rẻ

thợ làm trần thả đẹp tại hà nội
làm trần thả tấm nhựa pvc đẹp

làm trần thạch cao thả tại hà nội
làm trần thạch cao thả văn phòng

làm trần ạch cao văn phòng giá rẻ
làm trần thạch cao văn phòng giá rẻ

Nếu bạn đang muốn thi công làm trần thạch cao thả cho công trình của mình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ, đội thợ làm trần thả uy tín chất lượng giá rẻ. Hãy liên hệ đến thạch cao Luật Thiên, chúng tôi nhận làm trần thạch cao thả vĩnh tường uy tín chất lượng và giá rẻ nhất tại hà nội.